Menu

Vinhomes Officetel

0 Comment


Xu hướng đầu tư sinh lời vượt trội của thị trường bất động sản

Được định vị là sản phẩm mới mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, Officetel – căn hộ “lai” giữa nhà ở, khách sạn và văn phòng với đầy đủ tiện ích khép kín đẳng cấp, hội tụ đầy đủ tính năng thương mại cao chắc chắn đang “nở rộ” trong năm 2016.

Vinhomes Officetel – một trong những “nước cờ vàng” để Vingroup chinh phục thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ là nơi khởi nghiệp thành công cho những doanh nhân trẻ khát khao vươn tới sự thành đạt, đồng thời cũng chính là giải pháp tài chính ưu việt cho những nhà đầu tư thông thái.

OFFICETEL LÀ GÌ?

Mô hình Officetel Vinhomes (Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

Officetel Vinhomes là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel Vinhomes đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

MÔ HÌNH OFFICETEL TẠI VIỆT NAM

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế việc đầu tư vào Officetel Vinhomes hứa hẹn về mức sinh lời với mô hình Officetel, nhu cầu thuê officetel của doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh để tối ưu chi phí (Phí quản lý chỉ bằng 20-50% so với tòa nhà văn phòng cho thuê truyền thống).

Với Officetel Vinhomes Hiện có nhiều chủ đầu tư tại Việt Nam đã đón đầu xu hướng phát triển mới này như: Dự án căn hộ Vinhomes Central Park tại Tân Cảng , hay Vinhomes Golden River tại cảng Bason….

Loading...