Menu

Vinhomes khánh hội

0 Comment


Thông tin dự án căn hộ vinhomes khánh hội:

Hướng tới diện mạo mới của TP HCM nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, hệ thống Vinhomes của tập đoàn Vingroup tiếp tục là nhãn hiệu Bất động sản giá trị nhất Việt Nam. Với những kinh nghiệm đã có qua các siêu dự án, cùng với sức mạnh tài chính vững mạnh và dịch vụ quản lý, chăm sóc khách hàng trước và sau mua rất tốt. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư vào bộ ba siêu dự án này. Cả ba dự án đều thuận tiện giao thông đường bộ, đường sông và đường metro. Điểm chung của các dự án đều là những vị trí đẹp, giáp ngay sông nên tầm nhìn luôn thoáng đẹp và không bị chắn. Ba dự án đều có bến thuyền tạo nên một đẳng cấp di chuyển mới đẳng cấp hơn trong tương lai. Các căn hộ, biệt thự của Vinhomes đều được thiết kế hài hòa, nội thất sang trọng và đẳng cấp, được thiết kế và thi công bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, Atkins, Cotec cons, …. mang đến cho khách hàng một nơi ở và đầu tư rất tốt. Chi tiết hơn về thông tin về ba dự án này quý KH vui lòng liên hệ trực tiếp PKD để cập nhật nhanh nhất.

Căn hộ Vinhomes Khanh Hội nằm sát sông Sài Gòn nhất, là một trong những tòa nhà có vị trí đẹp, view nhìn rất đẹp, hồ bơi, công viên, bến du thuyền, nhạc nước ven sông. Hầu hết các căn hộ đều có thể nhìn thấy sông Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Khánh Hội với thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ căn hộ được thiết kế hợp lý với sàn lót gạch cho phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng tắm. Sàn gỗ cho tất cả các phòng ngủ, thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm. Với sự lựa chọn cho các căn hộ từ hai, ba, bốn phòng ngủ cho đến những căn biệt thự trên không

Chi tiết vui lòng liên hệ chủ đầu tư dự án vinhomes khánh hội : 0901848777

Loading...