Menu

Vincity Quận 7

0 Comment


CĂN HỘ VINCITY QUẬN 7, HỒ CHÍ MINH

Dự Án Vincity Quận 7 Với Quy Mô Khoảng 20 ha, Sẽ Được Tập Đoàn Vingroup Triển Khai Song Song Với Khu Dự Án Căn Hộ Vincity Quận 9 Khoảng Hơn 300 ha Với Mức Giá Bán Chỉ Từ 700 Triệu, Vincity Quận 7 Hứa Hẹn Sẽ Là Một Tin Hiệu Vui Cho Người Thu Nhập Thấp.

Căn hộ Vincity giá rẻ tại quận 7 cao từ 22 – 25 tầng; có rất nhiều diện tích đa dạng từ 35 m2 đến 90 m2; có giá bán trung bình từ 13 triệu/1 m2 đến 19 triệu/1 m2; mật độ xây dựng vào khoảng 20 – 25%. Phù hợp cho những gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/ 1 tháng cũng có thể sở hữu một căn hộ Vincity quận 7.

Căn hộ VinCity là loại căn hộ dưới 1 tỷ đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Vingroup. Tại TP.Hồ Chí Minh, Vingroup đã triển khai dự án mang thương hiệu VinCity Quận 7.

8 LÍ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 7 HỒ CHÍ MINH

►Căn hộ Vincity mang thương hiệu nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup.
►Tiện ích hoàn hảo.
►Giá cạnh tranh.
►Cơ sở hạ tầng đồng bộ.
►Được hưởng các tiện ích của thành viên Vingroup.
►Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất Việt Nam.
►Thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn.
►Chất lượng công trình được đảm bảo.

VÀI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 7 HỒ CHÍ MINH

Chủ đầu tư dự án căn hộ Vincity Quận 7 chính là tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng:

  • Vinhomes bao gồm các chi nhánh tại Hà Nội và cả thành phố Hồ Chí Minh – Thương hiệu Căn hộ chung cư được tôn vinh là Thương hiệu bất động sản có giá trị nhất Việt Nam 2015 đình đám như:
  • Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, tại TP.HCM.
  • Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, .. tại Hà Nội.
  • VinPearl là thương hiệu Biệt thự nghỉ dưỡng năm sao hàng đầu Việt Nam đã được phát triển tại Quy Nhơn, Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc…
  • Vincom là thương hiệu trung tâm thương mại lớn luôn được nằm tại vị trí đắc địa nhất của các thành phố lớn như Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi…
Loading...