Menu

Shophouse Vinhomes Central Park

0 Comment


Căn hộ SHOPHOUSE Vinhomes Central Park – mua ngay kẻo lỡ.

Shophouse Vinhomes Central Park là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỉ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán.

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Đây là một hình thức còn khá mới và xa lạ với người Việt Nam. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những nhà đầu tư tại VINHOMES GOLDEN RIVER (Ba Son) và VINHOMES CENTRAL PARK (Tân Cảng). Shophouse có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao.

Nếu như ở Vinhomes Times city, Vinhomes Royal city mặt bằng kinh doanh đều không được bán và chỉ được đưa vào kinh doanh dưới hình thức cho thuê với hợp đồng ngắn hạn 3 năm và ưu tiên cho thuê đối với những hợp đồng muốn gia hạn tiếp. Thì riêng ở Vinhomes Central Park shophouse lại có chính sách đặc biệt, qua đó shophouse sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh dài hạn.

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA SHOPHOUSE

Theo các chuyên gia bất động sản, điểm làm nên sức hấp dẫn của Shophouse Vinhomes là vị trí đắc địa khi nằm ở các trục chính của tổ hợp dự án đẳng cấp.

Toạ lạc tại những mảnh đất vàng còn sót lại giữa lòng Sài Thành sầm uất, các Shophouse Vinhomes sở hữu vị trí có một không hai ngay các nút giao thông trọng điểm, huyết mạch của thành phố.

Shophouse Vinhomes hội tụ những ưu thế vượt trội với hệ thống hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ, thuận lợi cho các cơ hội giao thương và phát triển thương mại không chỉ tối ưu hoá không gian sống mà còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ sở hữu.

Số lượng căn giới hạn, khả năng sinh lời cao, giá trị tăng dần theo thời gian, thanh khoản tốt… là các lý do chính đưa Shophouse Vinhomes trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Giá bán

Giá chỉ cao hơn căn 3PN ~ 20%

Sử dụng đòn bẫy ngân hàng (Hỗ trợ tối đa 75%)

➡ Dòng tiền ban đầu là tương đương “CĂN 3PN” (Khách hàng chỉ bù thêm 6% đối với giải pháp dùng 25% vốn).

Số lượng căn

Số lượng ít hơn căn 3PN (căn 3Pn 1 tòa có ~90 căn)

Shop chỉ có 6-10 căn/tòa

➡ Số lượng ít, thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn khi mua được giá gốc.

Khả năng tăng giá

Tăng 10% ngay khi bàn giao (Shop Tân Cảng là ví dụ điển hình, chỉ bán lại ngay khi bàn giao các nhà đầu tư đã nhận lợi nhuận 10% từ giá bán)

Các chuyên gia nhận định sẽ tăng 30-50% sau khi dự án đi vào hoạt động khoảng 1 năm.

➡ Đầu tư lướt sóng hoặc đầu tư cho thuê lâu dài đều có tiềm năng sinh lời tốt khi toàn khu đi vào hoạt động trong 2018.

Mật độ khách

Số lượng cư dân cố định tại Ba Son: 5000 căn * 5 người/căn = 25.000 người.

Officetel + Vincom + Công viên + Nhà ga Metro sẽ kéo khoảng 25.000 người vãng lai/ngày;

Tổng cố định + vãng lai ~ 50.000 người

➡ Khu vực vui chơi, giải trí và mua sắm nhộn nhịp nhất Sài Gòn trong tương lai.

Các chuyên gia thuộc Savills, CBRE và giới bất động sản cũng tính toán, tỷ suất sinh lời của các căn shophouse hiện dao động từ 8-12%/năm, cao nhất trong số các phân khúc bất động sản. Và riêng với Shophouse Ba Son và Tân Cảng, nhà đầu tư có thể đạt được tỷ suất đầu tư cao nhất nhờ các ưu điểm về vị trí, thiết kế, đa tiện ích, tính thanh khoản cao và số lượng căn hạn chế.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng cho rằng, giá trị của shophouse luôn có chiều hướng tăng cao hơn tất cả phân khúc khác. Đây là lý do chính khiến shophouse đắt khách.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Shophouse sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 75% lãi suất 0% trong vòng 24 tháng; được miễn phí 1 năm phí quản lý.

Vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và chính sách ưu đãi của chủ đầu tư đã khiến Shophouse Vinhomes trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Loading...