Menu

Biệt Thự Biển Vinpearl Phú Quốc 1

0 Comment


Giới thiệu tổng quan về dự án Vinpearl Phú Quốc 1

Tên dự án: Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas

Vị Trí: Bãi Dài – Phú Quốc – Kiên Giang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Đơn vị thiết kế: EDSA & FSC

Sản phẩm: 33 căn biệt thư, trong đó:

+ 28 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ

+ 4 căn biệt thự thiết kế 1 tầng 4 phòng ngủ

+ 1 căn biệt thự tổng thống

Diện tích biệt thự: từ 595m2 – 1.470m2

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC 1


Dự án không chỉ sở hữu ưu thế là vị trí mặt biển mà còn sở hữu ưu thế nằm ngay cạnh chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng, gần với các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, khu Vinpearl Land, khu sân Golf…. tạo điều kiện cho du khách di chuyển đến nhà hàng, các khu vui chơi giải trí nhanh chóng, dễ dàng.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TIÊU CHUẨN 5 SAO VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG – CỔ ĐIỂN, SANG TRỌNG

Phong cách thiết kế ấn tượng với sự kết hợp khéo léo của kiến trúc đương đại cùng tân cổ điển sang trọng, Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas được kiến tạo như một nữ hoàng ngự trị vùng biển bãi Dài hoang sơ.

Không chỉ là kiến trúc bên ngoài những căn biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 1 được chú trọng xây dựng mà ngay cả những chi tiết nhỏ trong nội thất biệt thự cũng được đầu tư, dày công kiến tạo từ hệ thống ánh sáng, các hoa văn trên tường cho đến phong cách sắp xếp và sắp đặt các trang thiết bị cho mỗi căn phòng có chức năng khác nhau, thuận theo tâm lý nghỉ dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng trước đó giúp du khách khi nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ đạt tới cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Chưa hết, mỗi căn biệt thự đều có hệ thống hồ bơi riêng tạo không gian thư giãn riêng tư tuyệt đối cho du khách nghỉ dưỡng, để du khách được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sang nhất chưa nơi nào có. Đó là yếu tố khiến du khách nghỉ dưỡng quyến luyến quên lối về.

Loading...